Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 8Kw cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Bạn muốn tiết kiệm tiền, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường? Bạn có thể giải quyết mọi thứ tốt hơn bằng việc lắp đặt điện mặt trời cho gia đình. Nhưng để đảm bảo bạn nhận được khoản tiền lớn nhất cho đầu tư của mình, bạn cần chọn một hệ thống phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện cao hơn một chút, hệ thống năng lượng mặt trời 8 KW có thể là loại bạn cần và nên chọn để lắp.  Với đầy đủ các bộ phận cao cấp, chất lượng tốt, hệ thống 8KW trọn gói của GivaSolar sẽ mang đến gia đình cũng như công ty bạn nguồn điện năng suất cao, chi phí thấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 8KW

Cấu tạo & chi phí để lắp đặt hệ thống điện mặt trời 8 KW:

Một hệ 8kW chất lượng tốt có giá từ 120 triệu trở lên (trung bình 15 triệu cho 1KW). Có những hệ thống rẻ hơn trên thị trường, nhưng cần chọn đơn vị đảm bảo và uy tín, chất lượng từ sản phẩm lắp đặt đến chất lượng dịch vụ, chính sách đảm bảo. Mua một hệ thống trong khung giá đỡ lắp đặt đảm bảo lẫn hiệu suất tốt. GivaSolar là công ty đi đầu về lắp đặt điện mặt trời, vừa uy tín lại giá tốt.

Số Thứ tựHình ảnhThông tin sản phẩmĐơn vị tínhSố lượng
1Tấm Pin Năng lượng:+ Hãng: JinkoSolar (hoặc lựa chọn Longi, AE Solar, Canadian Solar)+ Loại: Tiger Pro+ Công suất: 535W+ Hãng pin cao cấp hàng đầu thế giới, Tiêu chuẩn EU+  Bảo hành Kỹ thuật: 12 năm+ Tuổi thọ tấm pin: 30 – 50 nămTấm15
2INVERTER HÒA LƯỚI:+ Hãng: Sofar Solar+ Model: 7.5KTLM+ Công suất: 7.5 KW+  Điện áp bắt đầu làm việc: 120V+ Điện áp DC vào tối đa: 600V+  Hiệu suất: 98.2%+ Hỗ trợ nhiều kết nối: RF, WiFi, RJ45Cái1
3Khung đỡ chính:+ Kiểu: Áp mái+ Xà gồ đỡ pin, thanh ray, kẹp pin+ Kẹp pin: bulong, đinh vít…+ Vật tư phụ… M²38
4Dây dẫn phụ kiện:+ Thiết bị đóng cắt AC & DC+ Dây cáp điện Solar AC & DC+ Jack nối MC4+ Ống ruột gà+ CB, tủ điện+ Vật tư phụ…Bộ
5Chi phí nhân công + vận chuyển

+ Bảo hành tấm pin: 12 năm, 25 năm hiệu suất trên 80%

+ Bảo hành Inverter:  5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng

+ Bảo hành tủ điện tích hợp, Bộ giám sát : 6 tháng

+ Hệ thống 1 ngày trung bình sẽ sản xuất được 32 – 40 kwh

Hệ 8 KW sử dụng được cho những thiết bị nào, cùng tham khảo bảng dưới đây:
Tên thiết bịCông suấtSố lượngTổng công suất
Đèn11W12132
Quạt80W4320
Máy tính (màn hình LCD)150W2300
Máy in250W1250
Máy Fax150W1150
Tủ lạnh (200L)120W1240
Máy giặt300W1300
Lò vi sóng1500W11500
Nồi cơm điện300W1300
Máy điều hòa(1.5HP)1125W33375
TV vệ tinh/VCD25W125
TV màu (32 inch)150W2300
Máy bơm nước200W1200
Tổng cộng7392

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

– Các tấm pin (15 tấm 535W của Jinko Solar) kết hợp với nhau, hấp thu ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều (DC)

– Biến tần năng lượng mặt trời sẽ đóng vai trò chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều

– Điện 1 chiều (DC) từ cấp trực tiếp cho thiết bị dùng điện 1 chiều (DC)

Những vấn đề cần biết về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 8KW:

Hệ cần bao nhiêu không gian lắp đặt?

Một hệ thống 8kW của GivaSolar sẽ cần 15 tấm Pin MoNo 535W. Vì một tấm cần khoảng 2,5 M² diện tích, vì vậy mà hệ sẽ cần đến 38M² không gian mái để lắp 15 tấm

Hệ thống năng lượng mặt trời 8kW tạo ra bao nhiêu điện?

Một hệ thống năng lượng 8kW sản xuất trung bình 36-40KWh mỗi ngày.

Tuy nhiên, như với bất kỳ hệ PV năng lượng mặt trời nào, sản lượng được tạo ra  thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Chúng bao gồm vị trí và khí hậu nơi bạn sống, bóng râm, cao độ và hướng lắp các tấm pin. Tuy nhiên, các kỹ thuật viên của chúng tôi biết cách tận dụng tốt nhất từ ​​mặt trời và sẽ định vị các tấm để đảm bảo hệ thống của bạn tận dụng tốt nhất những gì có sẵn.

Như chúng tôi đã đề cập, chất lượng là chìa khóa. Hệ thống chất lượng hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao cũng như theo thời gian, vì vậy đầu tư vào từng thành phần chất lượng tốt nhất để đảm bảo nhất.

Với hệ 8KW, bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu?

Số tiền bạn nhận được từ hệ thống sẽ phụ thuộc vào lượng điện bạn tiêu thụ và số tiền bạn trả cho hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, một hệ thống năng lượng 8kW hoạt động hết công suất sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 1.000KW điện mỗi tháng. Đầu tư vào một hệ thống chất lượng cao thì khoản tiết kiệm của bạn nhận càng nhiều.

Thời gian hoàn vốn trung bình?

Thời gian hoàn vốn trung bình cho một hệ thống 8kW là từ 5 đến 6 năm. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm của bạn bắt đầu ngay khi hệ thống của bạn bắt đầu tạo ra điện, nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền từ khoản đầu tư của bạn từ những tháng đầu tiên.

Loại hộ gia đình nào phù hợp nhất?

Nếu bạn có một ngôi nhà lớn với nhiều thiệt bị điện, và mỗi tháng gia đình bạn sử dụng khoảng 1000 KW điện, cho mỗi chu kỳ thanh toán, hệ 8kW là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu dùng hết thì bạn không phải trả tiền điện. Nếu sử dụng dư thì bạn sẽ nhận được lượng điện dư từ chi trả của nhà nước.

Ưu điểm của hệ thống năng lượng mặt trời 8KW:

– Dễ lắp đặt, không cần thay đổi thiết kế điện, bảo trì một cách dễ dàng.

– Có thể tự chủ về điện, sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện hay gây ảnh hưởng gì khi điện quốc gia gặp bất cứ vấn đề gì.

– Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng vô tận, không cần nguồn nhiên liệu khác, tuổi thọ khá cao và được bảo hành dài hạn.

– Nguồn điện hoàn toàn độc lập, khá yên tĩnh và an toàn, không tổn hại đến môi trường và sức khỏe con người.

– Hệ thống được lắp đặt an toàn, cung cấp nguồn điện liên tục, tiết kiệm được tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

– Không gây cháy nổ, điện giật và có màn hình kiểm soát và cảnh báo những sự cố bất ngờ xảy ra.

Bước tiếp theo là gì?

Lựa chọn gói điện mặt trời phù hợp có thể là khó khăn cho bạn, đặc biệt là khi bạn có rất nhiều lựa chọn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định, Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 636 011 hoặc yêu cầu gọi lại ngay hôm nay. Các nhân viên tư vấn được đào tạo và có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn, đảm bảo quyết định của bạn không chỉ là đúng, mà là tốt nhất.

0906.490.777