Lợi ích kinh tế của việc đầu tư điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

nang-luong-mat-troi-la-gi-loi-ich-to-lon-trong-cuoc-song

Ngày nay với việc sử dụng điện nhu cầu càng được tăng cao, thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt, việc tiêu thụ điện ngày càng cao là vấn đề nang giải với các hộ gia đình trong sinh hoạt và sử dụng

1. Lợi ích của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời

* Giảm tác động đến môi trường

Điện mặt trời là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú ở Việt Nam, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời không tác động đến môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm nguồn nước, không tạo ra tiếng ồn, không gây nguy hiểm cho người dân cũng như doanh nghiệp…, thi công lắp đặt đơn giản hiệu suất lên đêns 30 năm là một trong những lợi ích vô cùng to lớn với các nước gần xích đạo, trong đó có Việt Nam chúng ta.

*Giảm chi phí hoá đơn tiền điện hàng tháng

Việc đầu tư điện năng lượng mặt trời giúp bạn giảm thiểu được chi phí sử dụng điện sinh hoạt gia đình một cách đáng kể. Với ứng dụng công nghệ hiện đại ngày nay cộng với việc thi công lắp đặt đảm bảo tiêu chí kĩ thuật giúp bạn có thể tối ưu hoá được nguồn năng lượng dôi dào cung cấp cho hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn. Với chính sách ban hành của chính phủ hiện nay, việc đầu tư điện năng lượng mặt trời chua bao giờ là dể dàng và ưu đãi như bây giờ. Các hộ gia đình có diện tích mái lớn có thể đầu tư mạnh để lấy điện sử dụng cho sinh hoạt gia đình và bán ra cho điện lực với giá được niên yết là 1943 đồng/1kwh.


* Dể dàng lắp đặt và sử dụng ở bất kì nơi đâu

Điện năng lượng mặt trời có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào có ánh nắng mặt trời xuyên suốt, và diện tích mái đủ có thể lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của mình. Tận dụng nguồn năng lượng dồi dào này có thể giúp cho việc sử dụng nguồn điện trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

* Sử dụng điện năng ở giờ cao điểm

Nhu cầu năng lượng có xu hướng cao hơn trong khung thời gian cao điểm lúc 09:30 – 11:30 và buổi tối lúc 17:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Đây cũng là thời kỳ giá điện cực đại. Với đầu vào điện bổ sung của năng lượng mặt trời, giá cả trong các khung thời gian đó có thể được giảm xuống. Để tiết kiệm điện hiệu quả, đặc biệt là trong mùa nắng nóng, bạn nên sử dụng điện cần vận hành hợp lý thiết bị điện, đặc biệt là thiết bị làm mát.

* Giúp làm mát ngôi nhà của bạn

Việc các tấm pin năng lượng mặt trời che mái nhà giúp bạn bảo vệ ngôi nhà bạn giảm thiểu được lượng nắng trong ngôi nhà, giúp mà mát mái nhà và giử bảo vệ cho kết cấu ngôi nhà được bền và lâu hơn.

* Mất ít điện trong quá trình vận tải đường dài

Việc dẫn điện để đấu nối từ nơi sản xuất ra điện đến nơi sủ dung, quảng đường truyền dẫn có thế mất từ 3-5% điện năng cung cấp, khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tối ưu vấn đề này, lợi ích mang lại khá rõ rệt.

2.Nhược Điểm khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

  • Yêu cầu phải có diện tích có ảnh nắng mặt trời để sản sinh ra điện
  • Chi phí đầu tư ban đầu cao và khả năng thu hồi vốn sau 4-5 năm
  • Việc lắp đặt ở những nơi kiên cố an toàn
  • Các thiết bị lắp đặt phải theo chuẩn quy định của điện lực

3. Sơ đồ nguyên lý của điện năng lượng mặt trời:

4. Bảng giá điện năng lượng măt trời cho hộ gia đình

5. Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới

KNT Solar nhận tư vấn thiết kế thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới, với đội ngủ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đảm bảo năng lực chuyên môn cần thiết khi tư vấn thiết kế cũng như thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Với KNT Solar bạn sẽ yên tâm tuyệt đối trong việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt tời hoà lưới. Với giải pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, diện tích mái và khả năng đầu tư của bạn… Chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp lợi ích kinh tế vô cùng hiệu quả trong tương lai.


Quy trình lắp đặt chi tiết cho hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới :

  • Tư vấn đầu tư :

Giới thiệu về sản phẩm, công nghệ, thiết bị đầu tư. Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng.
Chủ đầu tư có thể biết được công suất tối đa có thể lắp, hiệu quả dự kiến đầu tư có thể mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể để có kế hoạch cho bài toán đầu tư của mình.

  • Khảo sat thực tế :

KNT solar với đội ngủ kĩ thuật kinh nghiệm sẽ đo lượng nắng khu vực đầu tư để cho ra dự đoán gần đúng nhất. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình vận hành dự án .

  • Lên Phương Án Thiết Kế

Bản vẻ chi tiết về lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cũng như hệ thống đấu nối các thiết bị trong gia đình cũng như doanh nghiệp bạn.

  • Tiến hành kí kết hợp đồng

KNT solar sẽ là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc làm hồ sơ điện lực khu vực bạn cần đấu nối, lên phương án cụ thể để điện lực hạ trạm cũng như lắp công tơ 3 pha cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần yêu cầu, bên KNT solar sẽ làm tất cả các hồ sơ pháp lí theo quy định của pháp luật.

  • Nghiệm thi và hoàn tất hệ thống.

Quý khách có nhu cầu tư vần vui lòng đăng kí link bên dưới hoặc gọi điện thoại qua hotline : 0906 490 777- 0913 46 68 79 Nhân viên bên em sẽ tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng.

0906.490.777